Hết rồi Bùi Tiến Dũng, AFF Cup sẽ là sân khấu cho Đặng Văn Lâm

 Một ngày trước khi lên tuyển tập trung, Bùi Tiến Dũng đã có màn “chào sân” theo cách tồi tệ nhất có thể. Anh mắc 2 lỗi nặng dẫn tới 2 bàn thua của Thanh Hóa trước Bình Dương tại chung kết Cúp quốc gia. Người hùng của U23 Việt Nam chơi lóng ngóng, vụng về trong suốt 90 phút. Anh đá bay cơ hội giành chiếc cúp duy nhất của đội bóng và trở thành tâm điểm chỉ trích của báo giới cùng người hâm mộ.

90 phút đá bay một mùa giải đầy nỗ lực

“Tiến Dũng rất triển vọng nhưng sự ổn định và tâm lý chưa cao”, 90 phút trước Bình Dương đã chứng minh nhận định của thủ thành huyền thoại Dương Hồng Sơn dành cho Bùi Tiến Dũng là hoàn toàn chính xác.

Tiến Dũng phán đoán sai trong tình huống mở tỷ số ở phút 16, đưa bóng thẳng vào chân đối thủ trong bàn thua ở phút 65. Quan trọng hơn, Dũng cho thấy tâm lý thi đấu yếu ớt sau các sai lầm. Sau bàn thua đầu, anh liên tục mắc hàng loạt lỗi khác. Dũng không chịu được sức ép của một trận cầu tranh huy chương. Anh nhiều lần phản xạ chậm, thất thế trong các pha tranh chấp và lẽ ra phải nhận thêm một bàn thua trong tình huống Anh Đức dứt điểm chạm xà ở phút 75.

Người hùng của U23 Việt Nam chỉ cần đúng 1 trận đấu để phá hỏng mọi nỗ lực của chính anh suốt cả mùa giải.

 - Bóng Đá

 Bùi Tiến Dũng đã mất điểm rất nhiều sau màn trình diễn thảm họa tại chung kết Cúp quốc gia.

Công bằng mà nói, Dũng đã có một mùa bóng khá ấn tượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.