HLV Park Hang-seo: “Không dễ để thắng ĐT Lào”

Vào lúc 11h sáng nay, hai HLV trưởng ĐT Việt Nam và ĐT Lào đã có cuộc họp báo để trả lời những câu hỏi đến từ truyền thông hai nước trước khi hai đội chạm trán nhau ở trận đấu ngày mai.

HLV Park Hang-seo:

 HLV Park Hang-seo đánh giá cao ĐT Lào.

Đánh giá về đối thủ là chủ nhà Lào, HLV Park Hang-seo cho biết ông đã nghiên cứu rất kỹ về các học trò HLV Sundramoorthy và cho rằng, đây sẽ là trận đấu không hề dễ dàng đối với Đt Việt Nam.

HLV Park Hang-seo cho biết: “Trận đầu tiên với đội tuyển Lào không hề dễ dàng. Chúng tôi đã xác định được sự khó khăn khi phải làm khách tại đây. Tuy nhiên, các học trò của tôi đã chuẩn bị tốt nhất mọi thứ cả về tinh thần và thể lực.

Là HLV, tôi luôn phải đương đầu với mọi áp lực từ Thường Châu (Trung Quốc) tới Asiad ở Indonesia, và giờ đây là AFF Cup 2018. Tôi đã theo dõi một vài trận của đội tuyển Lào qua băng hình, và tôi nghĩ sẽ không dễ để đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng trong trận đấu ngày mai.

Bên cạnh đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng tỏ ra rất tự tin với 23 cầu thủ ông đã chọn để tham dự AFF Cup lần này, dù rằng đa số họ là những tuyển thủ thuộc lứa U23 Việt Nam và kinh nghiệm chinh chiến tại giải đấu lớn nhất khu vực là chưa nhiều.

Chúng tôi có 15 cầu thủ thuộc lứa U23, 8 cầu thủ còn lại thì trên 23. Đội tuyển Việt Nam có tuổi đời còn rất trẻ và tôi tin họ sẽ đáp ứng được sự kỳ vọng của người hâm mộ. Tôi biết có nhiều CĐV Việt Nam đã tới Lào. Hy vọng ngày mai đội sẽ nhận được sự cổ vũ của đông đảo người hâm mộ. Đấy là động lực để các cầu thủ thi đấu với tinh thần quyết tâm cao”-HLV Park Hang-seo chốt lại.

HLV Park Hang-seo:

 HLV Park Hang-seo tự tin với 15 cầu thủ thuộc lứa U23 Việt Nam.

Trận đấu giữa ĐT Lào và ĐT Việt Nam sẽ được diễn ra vào lúc 19h30 ngày 8/11 trên SVĐ Quốc gia Lào.

Viết Định | 11:45 07/11/2018

Leave a Reply

Your email address will not be published.