Phục hồi “thần tốc” tiền vệ Tuấn Anh sẵn sàng về Việt Nam

Trước đó, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh gặp đã gặp chấn thương đầu gối ở đầu mùa giải V-League 2018 trên sân Lạch Tray khi HGAL đối đầu với Hải Phòng. Sự việc này khiến cầu thủ người Thái Bình gần như tuyệt vọng vì tiếp tục lỡ dở việc thi đấu cùng với HAGL, đồng thời mất cơ hội lên ĐT Việt Nam thi đấu giống như Công Phượng, Văn Toàn hay Xuân Trường.

 - Bóng Đá

Tiền vệ Tuấn Anh đã thoải mái tâm lý hơn nhiều sau thời gian điều trị tại Hàn Quốc. 

Trước đó tại AFF Cup 2016 và SEA Games 2017, “Pirl phố núi” đã phải nói lời chia tay sau những chấn thương hy hữu. Bác sĩ Choi Ju Young cho biết. Đánh giá về khả năng phục hồi của tiền vệ đội bóng phố núi, bác sĩ Choi Ju Young choa hay: “Tuấn Anh là trường hợp đặc biệt. Cậu ấy có ý chí mạnh mẽ, điều đó khiến tiến trình phục hồi nhanh hơn dự kiến. Bất cứ yêu cầu nào của tôi, Tuấn Anh chưa bao giờ nói không, lúc nào cậu ấy cũng cố gắng thực hiện. Tôi nghĩ cậu ấy đã hồi phục hơn 80% . Cậu ấy sẽ trở lại với bóng đá nhưng phải dần dần và thận trọng.”

Như vậy, sắp tới Nguyễn Tuấn Anh sẽ có 1 đợt kiểm tra nữa dưới sự theo dõi của bác sĩ Choi Ju Young. “Nếu hoàn thành, Tuấn Anh sẽ trở Việt Nam vào cuối tháng 10. Quá trình hồi phục của Tuấn Anh rất tích cực. Cậu ấy đang khỏe lên mỗi ngày và hoàn thành tốt các bài tập. Nhưng điều quan trọng nhất là cậu ấy đang cảm thấy vui vẻ và lạc quan hơn. Chấn thương nặng không phải đầu gối, mà là chấn thương tinh thần.

 - Bóng Đá

Bác sĩ Choi Ju Young tự tin Tuấn Anh sẽ trở lại với bóng đá đỉnh cao. 

Cậu ấy đã từng tuyệt vọng khi mới đến đây, nhưng tôi đã khuyên cậu ấy hãy quên đi quá khứ và trở thành một người mới hoàn toàn. Hãy nghĩ về tương lai, về việc trở lại sân cỏ, điều này sẽ giúp cậu ấy hồi phục nhanh hơn.” Bác sĩ khả năng hội phục và chơi lại bóng đá của Tuấn Anh.

Phương Nam | 09:20 18/10/2018

Leave a Reply

Your email address will not be published.